Hỏi về thủ thục xin visa

Để làm Visa, bạn cần có các giấy tờ sau: Chứng minh nhân dân (từ 21 tuổi trở lên), không đủ điều kiện phải có giấy tờ bổ sung: bằng cấp, chứng chỉ, hộ khẩu gốc. Hộ chiếu. Hạn ngạch tuyển lao đông (Quota) Hợp đồng ngoại. Chứng chỉ giáo dục định hướng. Tư pháp…

Để làm Visa, bạn cần có các giấy tờ sau:
  • Chứng minh nhân dân (từ 21 tuổi trở lên), không đủ điều kiện phải có giấy tờ bổ sung: bằng cấp, chứng chỉ, hộ khẩu gốc.
  • Hộ chiếu.
  • Hạn ngạch tuyển lao đông (Quota)
  • Hợp đồng ngoại.
  • Chứng chỉ giáo dục định hướng.
  • Tư pháp (xác nhận không tiền án, không tiền sự).
  • Phiếu tiêm Rubella.
  • Giấy khám sức khỏe do bệnh viên cấp (Bệnh viện Giao thông vận tải/ Bệnh viện Tràng an/ Bệnh viện Bạch mai)
  • Bản cam kết lương và chi phí.