Chương trình “Từ thiện hè 2016” của Cty HTD đến với bệnh nhân nghèo

Hưởng ứng phát động của Ban Tuyên giáo Trung ương: Tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”, Công ty cổ phần Đào tạo và Phát triển Công nghệ Hà Nội (HTD) và Công đoàn cơ sở đã phát động chương trình “Từ thiện hè 2016” đến toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty và các chi nhánh trên cả nước.

Cty_HTD (1)

Lãnh đạo và Công đoàn Cty HTD trao quà tại Viện Bỏng Quốc gia

Cty HTD phát động “ủng hộ một ngày lương” và đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của toàn thể CBNV cũng như lãnh đạo công ty và lãnh đạo các chi nhánh với số tiền gần 100 triệu đồng.

Ngày 15/7/2016, kỷ niệm 13 năm ngày thành lập, công ty đã thực hiên chương trình từ thiện tại Viện bỏng quốc gia, đã trao quà từ thiện cho 16 bệnh nhân bị bỏng nặng và có hoàn cảnh đặc biệt, mỗi phần quà trị giá 5 triệu tiền mặt và ủng hộ vào “Quỹ từ thiện của bệnh viện” – Quỹ hỗ trợtức thì cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn nhập viện trong tình trạng nguy kịch mà chưa có tiền nhập viện số tiền 16,3 triệu.

Ông Trần Minh Tâm, Chủ tịch, Tổng Giám đốc Cty HTD cho biết: trong những năm tới, công ty và công đoàn sẽ chú trọng hơn nữa công tác an sinh xã hội, ủng hộ người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn… Ông Tâm cũng chia sẻ, số tiền ủng hộ tuy không nhiều, nhưng thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, và Cty HTD luôn mong muốn góp sức nhỏ bé, sẻ chia cùng các mảnh đời trong cuộc sống, tham gia đóng góp cho xã hội.

Đồng thời, Công ty cũng chuyên về tư vấn du học và xuất khẩu lao động.

Phóng viên Đức Huy/ Báo Lao động và Xã hội

Bài viết đăng trên Báo Lao động và Xã hội (Báo Điện tử Dân sinh: baodansinh.vn) cơ quan ngôn luận của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội